Home / Mua phế liệu / Thu mua phế liệu ở Đồng Nai

Thu mua phế liệu ở Đồng Nai

Thu mua phế liệu ở Đồng Nai: Công ty TNHH Huy Hoàng là cơ sở chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, thanh lý nhà xưởng, thu gom công trình, thu mua máy móc cũ tại Đồng Nai. Công ty TNHH Huy Hoàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng hoàn toàn có thể  yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu ở Đồng Nai  của chúng tôi với phương châm chuyên nghiệp, uy tín, an toàn; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

thu mua phế liệu ở đồng nai
thu mua phế liệu ở đồng nai

Thu mua phế liệu ở Đồng Nai: Công ty nhận thu mua phế liệu ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận (Hà Nội, Tp HCM, Bình Dương, …). Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của văn phòng , xí nghiệp , nhà máy …Thời gian thu mua tất cả các giờ và tất cả các ngày trong tuần . Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là vui vẻ , nhiệt tình,  không ép giá, không ngại xa xôi .

Thu mua phế liệu ở Đồng Nai:  Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở Đồng Nai cũng như các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Hồ Chí Minh… Vì vậy việc thẩm định luôn chính xác cho từng loại hàng, loại sản phẩm. Sau khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát hàng hóa ngay, cũng như đánh giá ban đầu về tình trạng hàng hóa và giá cả, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

Hà Nội Chỉ đường TPHCM