Home / Mua xác nhà TPHCM / Mua xác nhà quận 10

Mua xác nhà quận 10

Mua xác nhà quận 10: Quận 10 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển. Được thành lập năm 1969, đây là quận có nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử, văn hoá, tôn giáo… nổi tiếng. Quận 10 là đầu tầu phát triển của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ngành kinh tế trọng điểm do đó các dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau khá phát triển. Một trong những dịch vụ như thế là dịch vụ mua xác nhà quận 10 …

mua xác nhà quận 10
mua xác nhà quận 10

Mua xác nhà quận 10: chúng tôi chuyên mua xác nhà quận 10 và thu mua phế liệu, khung kèo xí nghiệp, máy móc công nghiệp, máy xây dựng, sắt thép xây dựng cần thanh lý; nhận khoan phá bê tông,nhận tháo dỡ công trình, dọn xà bần ,san lấp mặt bằng…Không kể công trình nhỏ đơn vị chúng tôi cũng thu mua, nhận thi công ở quận 10 cũng như tất cả các quận khác trong toàn thành phố.

Mua xác nhà quận 10: Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh các dịch vụ như:

+Thu mua tất cả các loại xác nhà kho xưởng cũ
+ Mua bán, gia công các loại sắt thép, nhà kho xưởng, nhà tiền chế, nhà    bê tông cốt thép với giá cao.
+ Nhận thi công tháo dỡ nhà kho xưởng, nhà bê tông cốt thép
+ Thu mua sắt ,thép, nhôm, đồng, mủ, giấy, nhựa, hàng thanh lý công ty. Thậm chí công ty bạn có đồ gì cần thanh lý chúng tôi đều sẵn sàng thu mua.
+  Mua bán thiết bị máy móc máy công nghiệp nói riêng và các loại máy móc khác nói chung.
+  Nhận vận chuyển nhà trọn gói dù khoảng cách có xa như thế nào.

 

Hà Nội Chỉ đường TPHCM