Home / Mua phế liệu / Thu mua sắt thép phế liệu

Thu mua sắt thép phế liệu

Thu mua sắt thép phế liệu: Để được tư vấn, tìm hiểu chi tiết về quy trình thu mua sắt thép phế liệu và được bảng giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi. Trên thị trường cả nước hiện nay phế liệu sắt thép thì có rất nhiều loại:

  • Phế liệu sắt thép loại 1 : đây là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H . loại này có giá thành cao do k lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được
  • Phế liệu sắt thép loại 2 : đây là loại sắt thép rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1, đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng , ở dạng mẫu ngẵn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng
  • Phế liệu sắp thép loại 3 và bazơ sắt : đây là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay , bào , loại này có giá thành thấp nhất.
thu mua sắt thép phế liệu
thu mua sắt thép phế liệu

Thu mua sắt thép phế liệu: Do thị trường luôn biến động về giá cả nên khi quý khách có nhu cầu thu mua sắt thép phế liệu xin hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn tận tình từ nhân viên công ty. Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép thì sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách tất cả các dịch vụ mà công ty đang cung cấp:

– Thu mua tất cả các loại sản phẩm lỗi, phế phẩm,máy móc thiết bị cũ hỏng … của các nhà máy, xí nghiệp

– Thu mua các loại kim loại khác : đồng, nhôm, inox .v..v…

– Thu mua các loại vật tư, nguyên liệu cũ , hàng tồn kho , hàng hết đát.

Thu mua sắt thép phế liệu: Những người giới thiệu những nguồn thu mua phế liệu sắt thép trên khắp mọi miền của tổ quốc sẽ có hoa hồng. Mọi quý khách khi có nhu cầu giới thiệu nguồn hàng cho chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline để được các nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo.

 

 

Hà Nội Chỉ đường TPHCM