Home / Mua phế liệu / Thu mua phế liệu quận 12

Thu mua phế liệu quận 12

Thu mua phế liệu quận 12: Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, Quảng Đức, các vườn mai, kiểng, làng cá sấu… và công viên phần Mềm Quang Trung là trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất nước. Hiện nay , quận 12 đang phát triển nhanh chóng với nhiều ngành kinh tế mũi nhọn, trong đó có ngành thu mua phế liệu quận 12.

thu mua phế liệu quận 12
thu mua phế liệu quận 12

Thu mua phế liệu quận 12: Công ty Huy Hoàng chuyên thu mua phế liệu quận 12 với các vật liệu kim loại cơ bản :
– Thép không gỉ (Inox)
– Kim loại màu ( đồng,nhôm, kẽm..)
– Các loại thép hợp kim chuyên ngành (thép dụng cụ, thép làm khuôn, thép chịu nhiệt, chịu Axit, chịu mài mòn. Các loại đồng, nhôm với đủ các kích thước, mẫu mã, chất lượng khác nhau.

Thu mua phế liệu quận 12: Công ty luôn cam kết về dịch vụ thu mua phế liệu quận 12, chất lượng sản phẩm, cùng với sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Công ty chúng tôi đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.Bằng việc kiên trì thực hiện quản lý chất lượng đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển chung của đất nước. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chung tay phát triển vì một đất nước Việt Nam tươi đẹp”

 

 

Hà Nội Chỉ đường TPHCM